Gêm, Y - Williams, Gareth F. (Gwasg Carreg Gwalch, 2014)
A historical novel for children about two Welsh friends who became enemies on the football field. On hearing the story of an exceptional football match between real enemies during the First World War - the British and Germans - they came to realise the value of true friendship. Tir na n-Og Award winner 2015. Intro – Clawr – Y Gem – Hawlfraint – Cyflwyniad – Prolog – RHAN 1 - Dau Hogyn – Yr Hen Dy – RHAN 1 Pennod 1 - Ty Marw – RHAN 1 Pennod 2 - Wyau – RHAN 1 Pennod 3 - Penbleth Alun – RHAN 1 Pennod 4 - Golchi Poteli – RHAN 1 Pennod 5 - Dau Gymer – RHAN 1 Pennod 6 - Y Nant – RHAN 1 Pennod 7 - Genod – RHAN 1 Pennod 8 - Gaeaf 1934 – RHAN 2 - Dau Lanc – Cerdd Y Gem – RHAN 2 Pennod 1 - Tarw Nantfechan – RHAN 2 Pennod 2 - Tipyn o Hwyl – RHAN 2 Pennod 3 - Anrheg Annisgwyl – RHAN 2 Pennod 4 - Brifo Teimladau – RHAN 2 Pennod 5 - Bwli – RHAN 2 Pennod 6 - Sbeciwr – RHAN 2 Pennod 7 - Lol Botes Maip – RHAN 2 Pennod 8 - Ysbiwr – RHAN 2 Pennod 9 - Arwyr – RHAN 2 Pennod 10 - Noswylio – RHAN 3 - Dau Filwr – Bore o Haf – RHAN 3 Pennod 1 - Ffrainc – RHAN 3 Pennod 2 - Bws i Nantfechan – RHAN 3 Pennod 3 - Llygod Ffrengig, Ffyrnig, Mawr – RHAN 3 Pennod 4 - Tadau – RHAN 3 Pennod 5 - Corws y Wawr – RHAN 3 Pennod 6 - Gwau – RHAN 3 Pennod 7 - Jini – RHAN 3 Pennod 8 - Byddwch Ddynion! – RHAN 3 Pennod 9 - Hosan Nadolig – RHAN 3 Pennod 10 - Dawel Nos – RHAN 3 Pennod 11 - 'Stille Nacht' – RHAN 3 Pennod 12 - Y Gem – RHAN 3 Pennod 13 - Y Bel – Epilog – Er Gwybodaeth – Nofelau a blas Hanes Cymru – Cwmwl Dros y Cwm – Nofel Y Gem – Darn Bach o Bapur – Paent! – Henriet y Syffrajet – Gwenwyn a Gwasgod Felen – Dilyn Caradog – Twm Bach ar y Mimosa – Yr Argae Haearn – Drws Du yn Nhonypandy – Gethin Nyth Bran – Mae'r Lleuad yn Goch – Pren a Chansen – Y Goron yn y Chwarel – Y Ci a'r Brenin Hywel.
Description based on publisher supplied metadata and other sources
Keywords: Electronic books